$nbsp;

X

Saturday, 04/07/2020
  • HÀ THÀNH FORD
  • TVBH: Trương Hoàng Long
  • Điện thoại: 0934.221.357

Những nhân viên bán hàng xuất sắc trong tháng 2/2017

Một trong những nhân viên bán hàng xuất sắc của đại lý Hà Thành Ford. Anh Nguyễn Văn Thao SN 1993 cũng đã có 4 năm thâm niên trong nghề chia sẻ

8 phẩm chất ở một nhân viên giỏi nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm
1. Thái độ tích cực
Thái độ làm việc đáng tin và tích cực là đặc điểm đầu tiên khiến bạn khác biệt và nổi bật trong số các nhân viên còn lại trong công ty. Tính cách vui vẻ và tích cực không những nhận được sự tôn trọng và quý mến từ những người xung quanh mà còn mang lại những giá trị quý báu khác cho tổ chức.

Chẳng ai vui được khi mà người làm việc ngay cạnh mình suốt ngày than thở và chán nản. Tính cách này sẽ trở thành nguồn cảm hứng cho các nhân viên khác, góp phần nâng cao tinh thần làm việc của tập thể và phát triển môi trường làm việc năng động.

2. Kỹ năng giao tiếp
Sẽ ra sao nếu bạn nói mà cả nhóm và quản lý đều không hiểu bạn nói gì? Sự tương tác kém hiệu quả có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng vì thiếu sự ăn ý trong công việc. Kỹ năng giao tiếp (bằng cả lời nói và văn bản) tốt sẽ giúp nhân viên diễn tả rõ ràng và chính xác ý tưởng của mình. Đây là kỹ năng không thể thiếu nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Giao tiếp tốt cũng là yêu cầu cơ bản của một nhân viên triển vọng vì công ty luôn đòi hỏi mỗi cá nhân nắm rõ chính sách của họ và giải thích với cấp dưới. Đặc biệt khi bạn đảm nhiệm các vị trí công việc như nhân viên bán hàng, kinh doanh hay nhân viên marketing thì kỹ năng giao tiếp thực sự đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho quá trình thực hiện công việc, giao tiếp với khách hàng được trở nên hiệu quả và chất lượng hơn. Do vậy, bạn hãy luôn trau dồi, bổ trợ cho mình khả năng giao tiếp tốt nhé.

3. Năng động
Một đặc điểm khác của nhân viên ưu tú chính là sự năng động và tính chủ động. Đó là người không ngần ngại đảm nhận trách nhiệm và đi theo tiếng gọi của công việc để đáp ứng các mục tiêu đặt ra và giải quyết các khó khăn đang hiện hữu.

4. Chăm chỉ
Chăm chỉ, tận tâm là chìa khóa đến với thành công, đặc biệt khi bạn là một phần của tổ chức có hàng ngàn nhân viên và họ cũng như bạn, đang chờ đợi để nắm bắt cơ hội. Hiệu quả làm việc tốt và ổn định và cách duy nhất đảm bảo bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường đến với thành công.

5. Khả năng thích nghi/sự linh hoạt
Một nhân viên xuất sắc không thể thiếu khả năng thích nghi cao với môi trường xung quanh cũng như đủ linh hoạt để hòa hợp với môi trường làm việc. Một nhân viên ham học hỏi và khát khao tiến bộ sẽ không cần lo lắng quá nhiều đến tình hình biến động, thay vào đó họ sẽ thích nghi nhanh chóng và nỗ lực làm việc.

6. Làm việc nhóm
Một nhân viên ưu tú sẽ biết khi nào phát huy “cái tôi” của bản thân khi nào nên khéo léo thu lại để làm việc với các thành viên khác trong nhóm nhằm đặt được mục tiêu chung. Khi công ty tìm kiếm các ứng viên triển vọng, họ không chỉ cần một cá nhân xuất sắc khi làm việc độc lập mà quan trọng hơn là một người biết cách hòa hợp với tập thể và có kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả.

7. Quản lý thời gian
Khả năng đáp ứng các chỉ tiêu trong khoảng thời gian nhất định là một trong những phẩm chất quan trọng nhất của một nhân viên lý tưởng. Bạn sẽ được giao nhiều việc cùng lúc và cần phải hoàn thành mọi việc một cách hoàn hảo và chính xác. Kỹ năng quản lý thời gian tốt sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp công việc trong khung thời gian cho trước theo thứ tự ưu tiên hợp lý, như vậy sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn.

8. Đáng tin cậy
Rõ ràng là, sự trung thành và đáng tin cậy là những phẩm chất mà tất cả nhân viên cần có. Điều này được thể hiện ở việc bạn tuân thủ nội quy và các nguyên tắc của công ty, giữ bí mật thông tin về tình hình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối với các nhà tuyển dụng, giữ chân được nhân viên giỏi là điều quan trọng bởi họ đóng góp không nhỏ đến sự thành bại của công ty. Do đó, khi tuyển dụng, công ty, doanh nghiệp cũng cần có những chính sách, đãi ngộ hấp dẫn để thu hút được người tài.

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng, vị trí lương cao thì nhân viên sẽ luôn gắn bó bởi cơ hội này không phải dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, không phải lương, đây mới là yếu tố giữ chân nhân viên. Để biết nghệ thuật giữ chân nhân tài như thế nào, mời bạn đọc tham khảo bài viết chúng tôi chia sẻ tại Blog việc làm nhé.

Thông tin xin liên hệ :

Facebook : https://www.facebook.com/thao6368

Hotline : 0971906368

Bình Luận

Bài viết khác

Call Now ButtonCall me